42 weeks today😔 overdue na.

Mommies may tanung lang po ako bawal po ba magpa induce kung wala ni kahit na anung sign of labour?? 😟 Nag aalala na kasi ako. 42weeks na sya today still no sign of labour napapagod nadin ako maglakad araw2x😞 nagpa check up ako nung Jan.4, ok nman dw c baby nung inultrasound pero nakakapag alala lang kasi. Yung OB naman na kinontrata ko sana parang wala naman sa kondisyon magpa anak/mag induce. 😓 Suggest naman momsshh😢 #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

22 Replies

overdue ka na po mommy, mangulit ka na po na iinduce ka na, baka maka.poop c baby sa loob, ako nga sa 1st baby ko ma.41weeks na no sign pa din, sakit lng ng balakang napi.feel ko pero nawawala din naman,tas close cervix pa din..kea ininduce na ako.. di pa nagtatagal nung nakalabas c baby..nagpoop na sya.. thanks god nga at di sya sa loob naka.poop..