Breastfeeding moms

Mommies tanung ko lang po. Normal lang ba ang di pa magkaroon ng mens? 1yr and 2months na baby ko pero di pa ako nagkakaroon. Salamuch sa sasagot in advance. ##breastfeeding

Breastfeeding moms
7 Replies

yes po normal lang..pero kung gsto mo na magkamens paconsult ka na sa ob para bigyan ka ng pills na Pampa mens..nagpipills at breastfeed pandin aq kala q ma stop milk q hindi pala as long na continues latch ni baby hindi mai empty

Diko na experience ung ganyan pure bf din aq sa 2 baby q.. basta pagka 1month ni baby matic nagkakamens na q & regular na sya. 😊

yes po. ako po 21 mos c baby na ngka mens 😅 mix feeding since 5mos. ng mens lng ako ng ng stop na ako mg pump

Yes po normal lang. Baka mgabilang buwan magkaroon na po kayo

sabi nila NORMAL daw po.☺️(d q kc experience 😅).

salamat po sa inyong lahat mommies

yes po pag BF po si babh