baby on walker

Hi mommies... tanong q lg po ngpapa walker po ba kau sa baby nyu? mga mga studies po kc aw nbasa and according to pedia pangit dw mgpa walker sa baby.. ngkaka speech delay and delay brain development din.. naniniwala po ba kau? kc kami d rin nman kmi nkapag walker nka pag lakad nman kmi.. eh mga in laws q gusto mgpa walker aq. eh ayaw q po... pwede po ba pa share ng ngawa nyu po? thank you... sana my mkapansin po.

3 Replies

ako momsh ayaw ko rin magpawalker kay baby, yan din kasi nababasa ko. ikaw po ang nanay kaya ikaw po ang masusunod, wala naman sila magagawa kung ayaw mo magpawalker kay baby.

1y ago

..mas titibay daw po kc boto pg nka walker..yun paniniwala nila thank u at my ksama aq momy ayaw rin pa walker hehe