Philhealth and SSS account

Mommies tanong ko lang, sino po dito yung newly wed na gamit na yung surname ni hubby pero sa ID ng Philhealth at SSS naka name pa rin as pagka dalaga? Nung nanganak ba kayo nagamit nyo po ba yung ID nyo nung nag billout na sa hosp? Same as sa SSS valid po kaya yun for MatBen? Please respect po, wala po kasi akong idea at di pa po ako nakakapag pa update ng surname sa mga valid ID's ko. Salamat po and God bless. :) #pleasehelp

4 Replies

aq din mie hnd updated sa sss at philhealth hnd q ginamit ung apilyedo ng hubby q kz my problema sa name at middle name nya noon

Related Articles