Blood Discharge

Hi mommies, tanong ko lang sana kung ano ba dapat kong gawin, kasi 3 days na ko nilalabasan ng brown discharge then 2x na ko nilabasan ng malapot na dugo. Nung tinanong ko OB ko nung 1st day, sabi observe ko daw kung may contractions kaso until now wala pa din. Need ko na ba pumunta ng ER? O mag observe pa rin muna ako?

2 Replies

Magpa er ka na po sis minsan kasi di maramdaman ang pain kapag mataas ang pain tolerance ng isang tao. Baka ganun ka..kasi me blood ng kasama. Magpa er ka na po