22 weeks pregnant

,mommies tanong ko lang po na hndi po ba delikado na lagi nlng na dadali yung tiyan ko ng 2years old ko anak na lalaki sobrang likot natatakot po ako kasi biglabigla nasakay at natalon masakit pag nadadanggil tiyan ko..ei wla pa nman ako check up ngaun at ultrasound hndi ko alam kung safe ba c baba ko sa tiyan ko..sana may makapansin ng p0st ko slmat po

2 Replies

Mommy covered naman po ng layers ng fat ng tiyan natin.. Pati ng amniotic sac si baby.. Inform your OB na lang din po pag nagpacheck up kayo.. Try niyo na lang din po iwasan na madali ng 2 year old niyo tiyan niyo mommy😊

Mommy covered naman po ng layers ng fat ng tiyan natin.. Pati ng amniotic sac si baby.. Inform your OB na lang din po pag nagpacheck up kayo.. Try niyo na lang din po iwasan na madali ng 2 year old niyo tiyan niyo mommy..

Related Articles