Pregnancy Test

Hello! Mommies tanong ko lang po kung ano po result ng PT ko hindi kasi ako sure kung tama ba yung pagkabasa ko sa result ng PT, sa tingin nyo po Positive or Negative po ito?

Pregnancy Test
6 Replies

same case inulit ko next day c pt then unang ihi sa umaga po. i got 1 solid red line and 1 paint line nag positive ako. tpos to be sure urinalysis with pt na den sa clinic positive din po😊

mukhang may faint line so baka positive of within 3minutes lang yan nung pinicturan. pwede mo ulitin mommy. maganda unang ihi sa umaga pag ka gising.

nasobrahan po kayu Ng patak 2 to 3 drops lang dapat .. ulitin mo mag PT

uulitin mo mag pt .. tsaka po 2 to 3 drops lang dapat ..

pag faint line padin try mo mag PT after 1 week.

ito kayang akin mga mii?