confused

Mommies tanong ko lang po, kasi kahapon nag pt ako hndi ko alam kung positive kasi blurred line ung isa naexcite kaya nag try po ako mag pt pero 4days pa bago po period ko. Then, nag try po ako ulit mag pt ngyon negative. Need help po huhu

confused
70 Replies

Positve malinaw namn kc isang tingin lng kita na 2 lines unlike sakin nun super labo but then inulit q after a week super linaw na first urine in the morning for most accurate result