Need advice.

Mommies tanong ko lang po, im 20 weeks pregnant at 23 yrs old sa ngayon, may plan kami ng LIP ko magpakasal kahit civil lang hanggat di pa ako manganganak, independent na ako walang magulang gumabay in heaven na kasi ang papa ko, mama ko nman may ibang pamilya na sa ibang probinsya. kaso lang po di pumayag mama ko na makasal ako, pero gusto po namin makasal para sa kapakanan ng baby namin.. tanong ko lang po pwede po ba ako makasal kahit wala akong magulang sabihin lang natin secret wedding, may tito at tita naman ako willing maging gurdian ko.. advice naman po mga mommies thank you?

1 Reply

Yes lagpas 21 ka na naman. Pero sana andun nanay mo importanteng araw sa buhay mo yun 🥺

4y ago

nagwoworry kasi ako momsh, baka sabihin nila di ko nrerespeto nanay ko. kapakanan naman ni baby iniisip namin lalo na lip ko gusto niya makasal kami andyan naman pamilya niya.😞😞