Pregnancy

Hello mommies? tanong ko lang po ano ginagawa nyo pag nahihilo at nagsusuka kayo? Im 10 weeks pregnant. And today almost 4 times na ako nagsusuka. Thank you?

11 Replies

Sabi ng ob ko kain lang ng biscuits tska keep yourself hydrated. Kht 5x kumain ng biscuit mghapon ok lng dw wg lang magutom. Kya gngwa ko nun lagi ako may ngatngatin sa bag 😂 may cupcake may mani may biscuit may candy tska water. O kya mga ready to drink na milk . Tska tantyahin mo dn sarili mo unti untiin mo lng kain wg biglain.

Ay grabe ganyan din ako sa first baby ko. Halos parang isuka ko na lahat hahaha. After I vomit, hindi muna ako uminom or kumakain kasi for sure isusuka ko siya. Siguro mga after 15 minutes iinom ako ng water or onting juice. Effective sakin yung aamoy ng mint, nakahelp siya kahit papaano. Lilipas din yan Mommy.

Ganyan din po ako nun kahit wala na maisuka, nasusuka pa din. Nawala lang sya nun pagpasok ko ng 2nd trimester. Hydrate lang po lagi as in more more more water. Sabi nakaka help daw un mga ginger candies try nyo po baka sakali hehe

Ganyan din ako nung 1st trimester ko. Haist kakapagod. Ang sakit pa ng lalamunan ko sa kakasuka. But eventually, mababawasan or mawawala din yan pag 2nd trimester mo na, sis. 😊 Always drink water para di ka ma dehydrate. 😇

Same tayo Sis 10weeks preggy na din ako. FTM pero swerte ko kasi di ako nagsusuka. Duwal duwal lang pero walang nalabas. Inom ka lang maraming water sis. Nagkacramps ka pa rin ba ngayon ?

4y ago

Yes po. Pero bihira lang😊 second baby ko na to kasi yung first ko namatay habang sa sinapupunan ko pa😊 8 weeks pregnant ako nun

Kain lang ng kunti tapos inum din ng malamig na tubig para di mag suka. Kain din ng candy after taking vitamins. Kasi nasusuka ako every inum ko ng vitamins ko araw2

Ako snowbear na candy or any mint candy pag sa work. Tas pag sa bahay naman ako, panay dura ko, pait kasi panlasa ko. Pero mawawala din ya pagdating ng 5th month...

Small frequent feedings lang. Hydrate yourself. Ingat sa pag pahid ng essential oils (or ointments for hilo) may mga oils/ingredients na di advisable sa buntis🙂

You can try smoothies. Or gelatin. Something na malamig. Vanilla ice cream pwede rin. Basta wag naman masyadong matamis, Mommy. Si OB ang nag advise sa akin niyan. 😊

Camote lang skn tas mainit na luya n kunting honey para bawas suka