back pain

Mommies tanong ko Lang po 38 weeks ako ngaun and 3 days NG masakit ung balakang ko sign ba un na malapit na ako mag labor .. ung sakit Nia is para akong mai dalaw . Parang period cramps pero carry ko pa namn ung sakit Kaya di pa ako nag ppacheck up

2 Replies

pwede pong malapit na. obs3rve nyo nalang po signs of labor like bloody show, leak ng tubig ng panubigan, intense and frequent labor pain

hanggat wala ka pa pung brownish discharge di pa po yan labor