Feeding bottle

Hi mommies, tanong ko lang ilang feeding bottle ang usually need? Meron na kong 4 na 0+ and 2 na pang 3+. Need ko pa ba dagdagan? Okay po ba ang pigeon for new born? #FTM

6 Replies

Depende po sa inyo kung magpapabreastfeed ka 2 bottles ngalang ok na e.. Saken since exclusive breastfeeding ang plan ko talaga nun bago manganak 2bottles lang ng Pigeon Wideneck soft touch binili ko for newborn para lang incase may magamit no nipple confusion kasi yun.. Saglitan lang nagamit since na 1week NICU baby ko dun lang nagamit.. kasi EBF na kami ni baby ko for 7mos

sobrang dami na po nyan mi 😅 ang bottle ng baby simula new born sya ung 9oz n ni Avent. dahil ung maliit saglt lng po yan gamitin at usually bitin yan s baby. at ung nipples nya n 0 months until now n 5 mos sya gngmit nya pa dn hndi ko pa nappalitan . this 6mos n sya saka ko papalitan.

andme na mi okay na yan ☺️ ako isa lang binili ko na bottle pang 6 mos onwards na laki na tas nipple nlang ang binili ko pang newborn..di ko pa kase alam kung may milk ako o wala e..kapag wala tyka na ako mgdagdag pa ng another 2 bottles

For me konti lang mommy lalo na kung magpapa-breastfeed ka. Noon nga, bumili pa ako comotomo, hindi naman masyado nagamit kasi ayaw ng baby ko. Gusto niya lagi naka-latch lang sakin. :)

tama na yan baka masayang lang. Kapag breastfeed ka hnd mo magagamit yan if wla kang plan na magwork agad.

oks na yan mamshie. ang binili ko din ay 3pcs na 0+ at 4pcs na 3+ pero mag BF ako at mag pupump :)