Disposable Diapers Or Cloth Diapers

Mommies survey lang what are the pros and cons of using disposable diapers and cloth diapers?

1 Reply

Mas makakatipid po sa cloth diapers kasi washable naman tapos safe pa sa rashes si baby un nga lang mejo mas madalas magpalit at syempre laba ng laba pero di nakakadagdag sa basura Sa disposable naman, bili ng bili at kelangan hanapin mo pa iyong magiging giyang si baby minsan di rin maiwasan ang rashes at nakakadagdag sa problema ng basura.. Sa akin po pareho ang gamit ko.. sa gabi disposable diapers para hindi gising ng giaing si baby tska di ko rin kasi mababantyan at mapapalitan agad.. sa umaga naka cloth diaper siya kasi mas maasikaso ko kung kelangan palitan