ilang weeks nung nalaman nyo gender ni baby?

Hi mommies! Survey lang, ilang weeks po si baby nung nalaman nyo ang gender? 24 weeks here pero di ko pa din alam gender nya excited na ko mag pa ultrasound ulit 💕❣️#1stimemom

ilang weeks nung nalaman nyo gender ni baby?
54 Replies

32 weeks nako pero diko padin alam dahil suhe daw po si baby😢 Hayss. hoping sa next Ultrasound makita na gender nya

3y ago

Same po suhi si baby aug.12 balik ko din sa OB 5months palang di din makita gender, sana alam kona gender pag balik ko 😌

Hello Team November! 24 weeks too, hindi ko pa rin alam gender ni bb hehehe plano ko pag 7 months na ☺️

22 weeks and 5days nung magpakita ng gender c baby ☺️ and its a boy.first time mom here teamOctober

20weeks 5 days , 80% boy daw 😅 d pa sure pero kine claim na namin na boy kasi may girl na kami 🤣

ako 16 week nalaman kona tapos nag ultrasound ako ulit ng 6 months baby boy talaga hehehehe.

22 weeks and 4 days na ako today, di pa din alam gender ni baby. sana makita agad sa akin

22 weeks alam ko na gender ni baby..baka tinatago ni baby ung gender nya 😁

ako 23 weeks and ultrasound ko sa August 10 sana makita na gender ni baby.

21 weeks ako ngayon nag try kami tignan kaso hindi pa makita naka tago pa

24 weeks and 1 day kita n xia via CAS ako its a baby girl👶🤗😍