Sakit sa puso ng baby

Hello mommies.. Super nagguilty ako sa nararanasan ng anak ko, lagi niya nalang kami nakikita ng daddy niya na nag-aaway at nagbubugbugan talaga. Sobrang nagguilty ako kc kapag nag-aaway kami parang hindi na namin naiisip yung anak namin. 8months palang anak namin pero ito na yung nawiwitness niya. Sobrang nagguilty ako, lalo pinagsabihan pa ako ng tiyahin ko sabi niya kapag lagi kamo ganto pwede magkaroon ng sakit sa puso yung anak ko. Hays.. Mga momsh pls enlighten me. #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

not sure sa sakit sa puso. pero may mga Bata na nag mamanifest ng sakit pag stress. like nung mga katrabaho ko.. lagi sila nag aaway mag Asawa. toddler baby nila lagi nag kakasakit till kinonfront n sila Ng Dr. Kasi ayun nga normal lahat Ng labs ni baby.