Formula Milk

Mommies any suggestions po .. Milk po sana na Hindi malapot at matamis ? Yung pampataba narin? Except po sa nido and promil natatamisan po sya. Pang 16 mo ths po! Thank you❤

2 Replies

I suggest not to look for milk na hindi malapot or matamis nor nakakataba. Better to look for saan hindi nagtatae si baby niyo at hindi nagsusuka. Kung saan siya hiyang. You may seek advice sa pedia rin, it depends sa history rin ni baby.

Yes, kapag complete scoop sa nido and promil nasusuka sya. Peru pag binabawasan ko po ng isang scoop, dun lang nya dinedede.. Underweight din po sya. Kaya obsessed ako maghanap ng milk na hihiyang sa kanyka..

5y ago

S-26 po. It has a good feedback.

Related Articles