normal lang po ba na hindi madinig un heartbeat ng baby via Doppler? 11 weeks palang po ako

4 Replies

try mo po ilagay yung doppler above your pelvic bone. Lagyan niyo po ng super konting pressure para marinig. ☺️ Meron din pong doppler app pero 20 weeks pa yung baby para marinig yung heartbeat.

May doppler na mas magandang gamitin ng 14 weeks.. kasi 11 weeks maliit pa si baby.. mga high class Doppler pwdeng makakuha ng heartbeat.. pero sa usual na doppler po.. 14 weeks..

1y ago

thank you so much po 😊

hinde pa po gaano .. Kase maliit palng po si baby . kahit po sa clinic advice ng ob 14 weeks po naririnig ang heart beat ni baby in droppler

possible at 11 weeks.