Katanungan

Hi mommies and soon to be mommies hihingi lang po sana akong help and advice i'm 29weeks pregnant at nasstress po ako dahil sa pag-itim ng aking balat at sa pagkakaroon ko ng tigyawat sa mukha pati sa likod ko alam ko po normal lang yun para sa mga preggy kasi sinasabi din po sakin ng mama ko pero pwede ko po ba malaman kung anong mga dapat kong gamitin na safe sa baby ko para maalis at hindi dumami yung tigyawat ko? #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby #firstmom

14 Replies

Thankyou po. Much better nga po sigurong hayaan ko nalang para wala akong sisihin if ever na may mangyari sa baby ko 😊 konti nalang nadin naman po na pagtitiis.