Katanungan

Hi mommies and soon to be mommies hihingi lang po sana akong help and advice i'm 29weeks pregnant at nasstress po ako dahil sa pag-itim ng aking balat at sa pagkakaroon ko ng tigyawat sa mukha pati sa likod ko alam ko po normal lang yun para sa mga preggy kasi sinasabi din po sakin ng mama ko pero pwede ko po ba malaman kung anong mga dapat kong gamitin na safe sa baby ko para maalis at hindi dumami yung tigyawat ko? #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby #firstmom

14 Replies

ako din nangingitim pero di nman ako nalabas ng bahay 😭 ang pimples ko nsa dibdib at likod pero wala sa mukha.. pero nka celeteque pa din ako hehehehe..

Ako din . sa half face ko. parang may maliliit na pimple tpos nangingitim ndin yong leeg ko. feeling ko lalaki tong dinadla ko.Hahha

2y ago

feeling ko lang naman yun mamsh. marami din kasi nag ssabi na hindi nga din basihan yang ganyan . pero nxt month malalaman ko na naman na yung gender ng bebeko.❣️

as per my OB only mild soap ang allowed sa buntis,kaya tiis tiis lang po para sa safety ni baby.

try human nature products .. facial wash and toner