Itchy vagina

Hi mommies and soon to be. I have itchy vagina and mejo may amoy na discharge color yellow, gusto ko na magpacheckup pero naisip ko kung antaying ko nlng kaya ung checkup ko, next month na kase followup checkup ko. Okay lang kaya un mga mommies? Kse mejo pricey ang checkup sa oby ko.

5 Replies

baka lumala yung bacteria mommy, bacteria ksi yan. nung dati ng reresta OB ko skin ng ganyan yung Flagistatine.white capsule sya na ilalagay mo sa loob 3-5days mo gagawin un before going to sleep then mawawala ng kusa ung discharge na yellow or green... alam ko ginamit ko un dati nung preggy din ako pero not sure since ang tagal na nun. i suggest na magpa check ka sa OB hanao ka muna ng mura na clinic.

same na same po tayo mommy. nirecommend po ng OB ko na gumamit ng Betadine Feminine Wash. Normal lang daw po yung yellowish discharge.

5y ago

wala pong amoy yung discharge ko dati pero nung nagyellow discharge ko nagkaamoy na

Try nyu po s ms mura n ob.. Kc ms mgnda po hbng maaga mpcheck nyu n yn. Mhirap npo. Llo n mselan bhgi ng ktwan ntn yn..

Same tayo nung ngyellow din sakin.

momsh pa-check up k po agad