Baby stuff

Hi mommies! soon-to-be 1st time mom po ako, and since on the 6th month na po ko, naglilist na po ako ng baby stuffs na need ko bilhin. May question lang po ako regarding newborn clothes, ilan po kaya ang kelangan bilhin? Concern ko kasi is, mabilis lang po lumaki ang babies so baka sumobra po bilhin ko then kalalakihan lang niya agad. or pang 3 to 6 months na agad bilhin ko?#1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Buy at least several sets ng newborn clothes or 0-3 mos. Totoo mabilis lumaki si baby. Magipon ka ng one size larger. Wag ka maghoard muna and buy new clothes whenever necessary lang. Like napansin mo na sumisikip na damit kay baby, you then buy.

Barubaruan po ksi ang usual na binibili ng mga mommies for newborn pero na sainyo po yun mi