My Tummy Hurts ?

Hello Mommies, Can someone help me Sumasakit po kasi ang tyan ko banda sa pusod. Kumikirot sya then mawawala tapos kikirot uli para bang nag lelabor. Since may lockdown ngayon hindi ako makapagpacheck up paano po kaya ito? ??

1 Reply

Ilang weeks ka na po?

4y ago

I know kung ano feeling ng nag lelabor dahil 2 na ang baby ko. Kumikirot talaga sya pero ok na ngayon nadala na ako sa er tinurukan lang ako ng panpakapit dahil humihilab daw ang tyan ko. Hindi po O A yun