Normal po bang sumasakit ang bandang baba ng pusod at naninigas yung tiyan?

4months pregnant here, Ask ko lang po kung normal na sumasakit yung baba ng pusod? Tapos minsan naninigas po. Holiday kasi kaya di makapagpacheck up. Natatakot po kasi ako e. #bantusharing #advicepls #1stimemom #pleasehelp #mommybuntu

Normal po bang sumasakit ang bandang baba ng pusod at naninigas yung tiyan?
1 Reply

Baka napagod ka lang mommy pero kung yung sakit is sharp pain not normal po yun.

4y ago

hindi naman po siya sumasakit momshie, mababa daw po diyan ko sabi ng mother ko at mga kaptid bahay. sakin wala naman kasi wala naman akong ibang nararamdaman hanggang ngayon.