just asking?

Pwede po kaya magpabunot ng ngipin ang 4months preggy??. Sobrang sakit na po kase ng ngipin ko😭

7 Replies

It is best to consult po your OB muna mommy regarding that matter kasi once na nagpunta ka ng dentist at nakitang preggy ka hahanapan ka nila ng OB's clearance.

Ask niyo po sa dentista mommy if advisable pong bunutan kayo ng ngipin basta inform na pregnant ka.

Okay lang namam siguro yan mamsh.. Pero mas mabuti na na sa OB ka humingi ng advice..

pa check up kapo muna sa ob for permission..

pwede po. basta hingi ka ng clearance sa OB

ask your ob at depende sa ob nyo po.

Bawal po sis

Related Articles