miscariage

Mommies sobrang sakit Lang po and hindi ko alam nangyari sakin 4 months na po tyan ko, kahapon po ng madaling araw sobrang ngalay ng nararamdaman ko sa balakang ko and hindi ko talaga maintindihan nararamdaman ko, 1 or 2am po yata yun pakiramdam ko naiihi ako na ewan pag punta ko sa banyo pinilit ko nalang talaga makapunta bago Pa ako maka upo sa toilet seat may naramdaman na ako na lumabas nanginig po talaga katawan ko nung lumabas yung malaking tipak ng dugo na parang may whitish na pinkish hindi ko po ma post kasi baka po bawal sa community guideline mga mommies mga sis bakit po ganun? Ano kaya nangyari sakin I'm in the hospital right now naiiyak ako kasi sabi nakunan daw ako, to too bayun mga sis? If nakunan ako bakit walang lumabas na fetus? Hindi na ako tumigil kakaiyak mga sis hindi ko na alam gagawin ko naiiyak ako first baby ko kasi siya mga sis

2 Replies

Baka yung dugo po mommy yun na yun baka hindi na develop as fetus. Condolence po mommy. 😩