Feeling bad as a mom

Hello mommies, sobrang naguiguilty ako dahil may mga times na pag di nakakatulog agad si baby, naiisipan kong kurutin or panggigilan siya para umiyak at makatulog. Please do not get me wrong, sobrang mahal ko ang baby ko pero minsan di ko alam bakit naiisipan ko gawin sa kanya yun lalo na pag nagsabay-sabay din ang trabaho. Feeling ko di ako deserve ng anak ko... #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

2 Replies

That’s bad po. Abuse yan kay baby. I get na nakakapagod pero that doesn’t give you the right na saktan naman si baby. Patulong ka sa pag-aalaga ng bata.

postpartum blues yan sis.. gets Kita Jan..gisingin ko si Mr. pag d mo n Kaya..