Sipon

Mommies, may sipon kasi baby ko (2mos) tas ayaw paliguan ng mama ko. 2days na siya walang ligo. Okay lang po ba yun? Para po kasi sakin baka ma alibadbaran si baby. Mainit init pa naman panahon ngayon dito saamin. Lagi kami nagsasagutan ng mama ko pagdating sa baby ko. Any advice po. ?

14 Replies

May sipon man or wala may lagnat man or meron kailangan po maligo araw araw kase mas madaling magkasakit ang baby pag hndi naalis ang bacteria nakakapit sa katawan nila.

tyo ksi mga mttnda pag sinipon at d naligo mskit s ulo ksi prng tuyot pkrmdam ng ulo nten.. bka gnun dn si baby kya baby ko evrydy ligo kht prng may sipon

Ang sabi kasi ng pedia sa akin basta wala lagnat pwede paligoan si baby khit may sipon basta may mainint na tubig mommies .

Sabi ng pedia ng baby ko, pwede naman maligo kapag may sipon basta maligamgam ang water. Wag lang kapag may lagnat.

Gnyn dn po ako sa mother ko .2 days dn di nkligo si baby :( .hirap pg ksama mo mga old tradition p

may sipon din baby ko now 3 months old.. ayaw din ng nanay ko paliguan kaso pinapaliguan ko din

Kung sipon lang naman po pede pdin paliguan c baby, basta walang lagnat.

mas presko pag araw araw ang ligo maski may sipon

Punas punas lng mamsh.. wag lng sa likod.

Up