antibiotic for 5 mos baby

Hello mommies.. May sipon c lo ku taz sabi n doc may konting plema dn dw peru d nmn inoubo lo ku. Ni resetahan xa ng antibiotic na clarithromycin peru ayaw talaga nya ang lasa sinusuka po nya nka 3rd attempt na aku. Hinto ku na ba mga momsh? Thanks sa sagot. God bless

2 Replies

Tiyaga lang mamsh, kailangan ni LO yan para gumaling. Medyo mas mapait kasi talaga ang lasa ng Clarith compare sa iba. Try revisiting your pedia and ask if pwede palitan yung prescribe niya.

4y ago

Kawawa kc mamsh ehh nmumula kc xa. Natakot na akung painumin