2months old may cough

Hi mommies, anu po bu best home remedies sa may cough na 2months old baby? galing na aku pedia knina may ni resita c dr antibiotic d ku pa pnatake kay baby try ku muna home remedies. Thank you

7 Replies

Hi momsh try nui lng po ung malunggay maglaga kau tapos ung tubig ang ipainom nui sa knya lgyan ng formula.kc sa baby ko din no medication or antibiotic pag may ubo sipon sya.ang gnagawa ko lng malunggay extract with honey at pinakuluang malunggay ang ipapainom ko effective nmn mabilis lng tlga mwala compare sa oregano.

5y ago

Ung honey sa pagkakaalam ko bawal pa yan sa 1yr and below.. much better consult ur pedia and follow lng ung advice nya.. been there before sa baby ko .. mahina pa kasi immune system ni baby dpat sa bahay wla ding nagkkasakit pra di mabilis mahawaan si baby.

sa akin momshie nilagyan ko nang chop onion ang talampakan nya at pina-inom ko nang gata ng malunggay nawala yung sipon at ubo ng anak ko salamat ng dios..

7mo ago

Hello mii kamusta na po baby mo. start po ba nun di na inubo at sinipon or wala bang complications? same here din po kasi baing ng bahing tapos paisa isang ubo

if ayaw niyo po sundin yung advice ng pedia better maghanap po kayo ng bagong pedia. may mga pedia kasi na hindi agad agad nagpapa antibiotic

Momshie much better po na sumunod po Tau sa pediatrician ntn..mahirap po ang magbakasakali po..kawawa nmn c baby pag nagkataon..

5y ago

True and kung sa pedia di mo sinunod mas susundin po ba natin mga post or comments ng iba.. Maaaring may mga anak tau lahat pero diba doctors know best... Kung mag aalangan namn kau sa pwdia better pa consult sa iba for 2nd opinion ganun gingw ako.

Naku momsh.. galing k n po sa pedia pro ndi u p rn po susundin advice nya..

Antibiotic lang bawal pa painumin ng kung ano2 ang baby

try malunggay or oregano mamsh . Ok sya