vitamins

Mommies sino po sa inyo ang di nagttake ng vitamins? Okay lang bang di nainom ng vitamins? May nakapagsabi kase sakin na wag masyado sa vitamins kase baka lumaki masyado si baby sa tummy, mahirap daw ilabas pag malaki ? aiszhhh... Natakot ako kaya dina ako nainom ng vitamins ko...

82 Replies

Nakakatulong po vitamins sa development ng baby mo...

Maling paniniwala yang nakakalaki ng bby ang vits...

Listen to your OB. Prenatal vit is very important.

Take your vitamins as prescribed by your doctor

Sino yang tangang nagsabi sayo? Ob ba siya?

Nyek. Take it. Need ni baby yan.

importante po vit .

Importante po ang vitamins kahit di ka masyado nakakain ng fruits everyday basta may vitamins

Kung ano sabi ng ob yon ang sundin nlng..

Mgtake p rin po kau ng vitamins. Mhirap po pg nagkasakit kau maapektuhan din ung baby po pg gnon