PCOS! sana may makapansin

Hello mommies, Sino po may PCOS at may Baby na ngayon? ano pong ginawa nyo para mawala yung pcos nyo at magkababy? Hirap ng may PCOS lalo na pag gusto mo ng magkababy ?? Help naman po ?

130 Replies

Nag patingin kna b?

Nako mahirap yan

Diet lang po...

Ako sis PCOS, diet lang and prayers. 2 months pregnant.

LCIF pooo

LCIF po.

diet po.

Fern D

Hi momsh!! I had a pcos po. Nag paalaga po ako sa ob ko, isa lang naman po tlaga ang sinabi ni doc magpapayat. Malaki po tlaga correlation ng weight ntin at sa pcos. Aside sa nagpapayat (which is super hirap), may pinatake din po skin na folic acid.. sa awa ng Diyos Momsh, after 2 months of trying nakabuo at successful po ung alaga ni Doc sakin. Thankful and blessed din po ako sa hubby ko kc super supportive and understanding. Iwas stress nrin po sana like mine kc teacher ako so ginawa namin ni hubby ay nag set kami ng time magbakasyon tlaga po. Feel ko malaking factor po yun. As of the moment Momsh, i am now 13 weeks pregnant. Ang bait tlaga ng Diyos. Just keep praying Momsh. Jesus will give it talaga if it is the right time.. Just keep believing Momsh..

kaibigan ko din may pcos since hs pero ngaun preggy na sya 3months na