PCOS! sana may makapansin

Hello mommies, Sino po may PCOS at may Baby na ngayon? ano pong ginawa nyo para mawala yung pcos nyo at magkababy? Hirap ng may PCOS lalo na pag gusto mo ng magkababy ?? Help naman po ?

130 Replies

Ngdiane pills po ako at vitaplus. More or less after 2 mos ngpositve n po pt. Ftm here las nov 2019 sis.

Healthy eating, Low Carb. PCOS free and 12 weeks pregnant. Walang biniling kahit anong gamot gamot.

balik ka lang sa dati mong timbang po. yung ideal BMI mo po. saka stay active and healthy diet😊

ako po, feb nalaman ko may pcos ako, now 2 months preggy na po ako. thank you kay Lord 😇🙏

Less carbs and sweets sis. Hindi ako nagririce non, quinoa ang substitute ko. 12wks preggy now

Ako sis may pcos. But preggy ako ngayon. Sundin lang talaga ang fertile window and dasal lang.

uminom lang aq vitaplus.. nag ka ectopic pnga aq last yr eh. thankgod ok na pagbubutis ko now

ako maam nag pills po ako within 6months tapos tinigil ko ng nagregular na ang dugo ko

Sali ka po sa group namin sa fb, try nyo po ung low carb and intermitent fasting 😊

Sakin effective yung low carb/keto diet + exercise. 10 weeks preggy here. ☺️