Mommies, sino po nkatry sainyo ng implant contraceptive? Any feedback?

9 Replies

I used Implanon by Merck. Convenient because you don't have a specific schedule like when taking pills or even natural birth control. 3 years ang effectivity, 3 years din na no menstruation. Iba-iba side effects for different women - I had pimples on my forehead (i normally have clear skin), my neice had severe headaches. I had it removed last year, 1 year after insertion.

sa akin po ang side effect yung paglaki ng tyan at pagtaas ng timbang, taz pagnasandal ka parang nasa bangka ka na umuugoy, pinatanggal ko na nung nag expire na nung feb.

Following this post! Interested din ako na mag-switch sa implants. Gusto ko lang din malaman yung ibang reviews ng mga mommies na nakagamit na ng implants. :)

me po dating implant user,, kkadue date lang po ng implant ko nitong march 2022..d po aq hiyang lagi pong mainit ulo ko.. then 3yrs po aqng hindi nagkaperiod

Aq po gumagamit 4 month p lng ok n mn xa prehu lnh ng inject kaibhn lng ang inject 3 month ang implant 3 years other than that same anh effect saakin

Iba pba yun sa implanon..implanon gmit ng ate ko...lumaki tyan nya kasi di xa nireregla..hirap xa huminga minsan..

I did mirena for 4 years. Bad side no heavy periods... Good, carefree

8y ago

Goodluck and God Bless

ako pO.palagi po sumakit ang uLo konnyan

I use Norifam Injectable ,