amoxicillin

hi mommies.. sino po dito niresitahan ng amoxicillin pra sa UTI? Safe po ba tlga to? im 14weeks pregnant po..

2 Replies

Sa opinion ko po..Mas ok po para sakin ung buko treatment ka mommy kasi saglit lang gumaling na agad UTI ko and dpa ako mangangamba kung safe ba o hindi... healthy pa para kay baby at sakin

Safe po ang amoxicillin for pregnant po. Tsaka kung reseta po ng OB safe po siya. Di naman po magrereseta ang mga doctor ng di po safe para sa mga buntis.