Ubo at sipon

Mommies sino po naka experience ng ubo at sipon habang buntis..?anu po kayang natural remedy na pwede inumin.. 5mos preggy po.. #1stimemom #advicepls #pregnancy

20 Replies

Drink Honey with lemon juice and warm water po huwag po cold water and magsuob po kayu and take warm bath, sa pagtulug naman mag aplay ng vicks sa talampakan at magsuot ng medyas, apply din ng vicks sa dibdib, and maglagay ng hiniwang sibuyas sa kwarto para iabsorb yung bacteria, try niyo po yan epektib po sa akin.