Ubo at sipon

Mommies sino po naka experience ng ubo at sipon habang buntis..?anu po kayang natural remedy na pwede inumin.. 5mos preggy po.. #1stimemom #advicepls #pregnancy

20 Replies

tanong mo sa OB mo.. nakalimotan ko kung anong gamot ung binigay niya sa akin,.,5 months pregy din ako noon nong nagka ubo at sipon ako...

Ako wla inaantay ko lng gumaling. Sa awa ni god 2days after ok n ako.. Naglagay lng ako sibuyas n hinawa sa taas ng unan pg gabi

salamat mga momsh sa advice nio...nakakaworry kasi kay baby... 1st time mom po ksi..God Bless momsh...

Lemon, honey and warm water. Super effective nya po. Yan ang ginawa ko nung nagkameron ako ng sipon.

me di ako nag take ng medicine pero nag kalamansi juice ako then after 2 days wala nakong ubo sipon

Ako inuubo po ako hanggang nag ka dugo na po . uminom lang po ako LEMON , at araw2 na tubig

steam ka at calamansi everyday. eto kakagaling ko lng. hehe

tubig lng ginamot ko jan.tapos mumog ng maligamgam

honey with calamansi juice

more water lang po mommy