Ubo at sipon

Mommies sino po naka experience ng ubo at sipon habang buntis..?anu po kayang natural remedy na pwede inumin.. 5mos preggy po.. #1stimemom #advicepls #pregnancy

20 Replies

Ako momsh grabe kahirpa magkaubo habang buntis nilagnat pa ako sa awa ng diyos ..okay naman kami more tubig lang din magluya ka yong puro lagyan mo kalamansi at onting asukal super effective sya .Din samahan muna na ng dasal na maging okay kana talaga .