Ubo at sipon

Mommies sino po naka experience ng ubo at sipon habang buntis..?anu po kayang natural remedy na pwede inumin.. 5mos preggy po.. #1stimemom #advicepls #pregnancy

20 Replies

more water po at fruits..then pahaplas kamo s likod mo ng mainitin likod mo..yan lng po gngawa then lagay ng vicks s part ng sinuses ko.so far po nawala nmn xa sadya lng tlg na mahina ang pulmon ko at mnsan dala n din ng allergy kya inuubo aq pero nawaaala din xa khit dko inuman ng gamot..bsta pag alam ko n masma pkramdam ko iniinuman ko na agad ng biogesic.awa ng diyos umookey po ako..