Ubo at sipon

Mommies sino po naka experience ng ubo at sipon habang buntis..?anu po kayang natural remedy na pwede inumin.. 5mos preggy po.. #1stimemom #advicepls #pregnancy

20 Replies

ako po nilagnat ng 3 days ni recommend nmn ng ob ko na ponakasafe inumin is biogesic isang beses lang ako uminom nun then more on water lang kasi inubo at sinipon din ako sinmhn ko din ng paginom ng calamamsi juice ska ginger tea. ayun gumaling nmn po ako after 1 week