Ubo at sipon

Mommies sino po naka experience ng ubo at sipon habang buntis..?anu po kayang natural remedy na pwede inumin.. 5mos preggy po.. #1stimemom #advicepls #pregnancy

20 Replies

hi, mommies. ako po may trangkaso Now. grabe ang hirap. 5mos preggy po ako. Any advice po? kasi yung lagnat ko nasa loob. 😣 pabalik balik yung sakit ng ulo

3y ago

yung palad at talampakan ko parang inaapoy tapos hindi ako pinapawisan kahit mag suob ako. Biogesic lang pwede sabi ng OB ko.