Ubo at sipon

Mommies sino po naka experience ng ubo at sipon habang buntis..?anu po kayang natural remedy na pwede inumin.. 5mos preggy po.. #1stimemom #advicepls #pregnancy

20 Replies

Kakagaling ko Lang po sa ubo at sipon Grabee pinag daanan ko as in walang tulog at sobrang sakit na ng likod ko 2weeks bago ako nag pa gamot kasi Hindi talaga tumalab mga ginagawa ko kaya ginawa ng ob ko nag video call Lang kami kasi baka daw May covid ako ,Kaya ginawa niya na resetahan niya ako ng antibiotic po,awat tulong ng Diyos po isang linggo Lang wala na akong ubo at nag pa swab test ako at negative naman Hindi ako nag pa swab test ng May ubo pa ako kasi alam ko normal Lang talaga siya pero Grabee hirap kaya pa check ka sa ob mo para marestahan ka po,5months din ako buntis