Doopser, CMbear, AOV breastpumps

Hi mommies sino po may idea or gumagamit ng breastpumps mentioned above. Please answer and share your ideas and experience po. Planning to buy po kasi but di makapag decide anong brand bilhin. Ang pricey po kasi ng spectra medela avent etc. TIA sa sasagot po ?

1 Reply

Im also canvassing on doopser and CM bear. Marami nagvavouch for doopser kasi budget friendly sya and good quality rin, prob ko lang ung flange size kasi di ko alam ano pwede sakin. Horigen miture isa rin sa tinitignan ko, marami ding nagsasabi maganda plus ung flange nia one size fits all.. kaya baka un kunin ko.. 2500 lang sya sa 11.11 lazada sale.. :)

5y ago

Thank you po momsh, horigen din po napag decide ko nag sale nga po sa lazada hihi