Baby bottle brand

Hi mga momsh. Any idea po kung anong brand ng baby bottle for new born ang quality and affordable. And mga ilang bottles po kaya pwedeng bilhin para sa newborn. Pa share nman po ☺️ planning to buy na din kse ng mga gamit ni baby. #1stimemom #firstbaby #momlife

1 Reply

Avent mga binili ko eh.. dalawang 2 oz muna at tatlong 9 oz. Bibili nalang ako ulit pag lumabas na si Baby. Try Pigeon po:) balak ko din bumili nun...