Mas gusto ang breastmilk

Hello mommies, sino po dito yung baby nila is tamad kumain ng solid food kahit 1 year old na and mas prefer ang breastmilk? Kahit water po ayaw nya. Ano po ginawa nyo para mas kumain sya?#advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Maige po na patikimin ng mga pagkain. Onting onti lang po. If ever na hanapin niya po yung lasa, tsaka niyo po hainan ng cerelac or similar since 'di pa naman po siya marunong ngumuya.