team oct.

hi mommies. sino po dito ung same case ko n dina magalaw masyado s baby ?? so worried po kase b4 mg 36week siya sobra likot niya at ang lakz ng galaw niya. pero ngaun parang d na masyado magalaw at ang hina ng galaw niya😔 normal po b un? 36week pregnant😘

1 Reply

Wla na po kasing enough space sa loob si baby kya po dn ciya ganun ka galaw, make sure po na nrramdmn nio parin lht mha konting galaw niya... for sure nmn po my check up po kayo ulit pra mlman status ni baby ☺️

4y ago

opo thnx sis☺️