vitamins

Hello mommies! :) sino po dito sainyo ang pinapainom na ng vitamins ang NB nila? Kamusta naman po ang result? Kasi po niresitahan si lo ko ng pedia nya ng vitamins at ipainom ko daw sa ika 3rd week ni baby. 20days pa lang baby ko okay lang kaya na painomin ko sya?

2 Replies

Ako mommy hindi ako pinapainom ng vitamins baby ko. Kahit nirecommend ng pedia. Healthy naman kasi growth ni baby ko. Tinanong ko kng vitamin deficient ba si baby bakit need magvitamins.. hindi naman daw, para lang daw tumaba. nyek. haha pero nasasayo pa din yan mommy. if tingin mo need ng baby mo..

Yes ok lang po un as long as advice ni pedia. Sasabihin naman ung tamang dosage for new born..