Breech position

Hello mommies. Sino po dito sa inyo breech position si baby? Nahihirapan ako minsan maglakad ang sakit balakang and kapag gabi ang sakit humiga at hanapin ang pwesto. Ganun din po ba sa inyo? #1stimemom

2 Replies

kahit po ata di breeach position ni baby makakaramdam padin ng ganyan basta malaki na tyan BTW breech position dim baby ko dati

Ung mga nararamdaman niyo po is normal na nararamdaman ng buntis. Hindi siya dahil breech ang baby mo.