Ask

Hi mommies sino po dito may newborn baby na pawisin ano po gina gawa nyo? 27 days pa lng baby ko po pero grabe sya ka pawisin may aircon na po at electricfan pero hindi naka tututok sa kanya. Ano po pwede gawin mga mommy?

2 Replies

Pawisin din lo ko mumshi wala akong choice kundi papalit palit talaga pwesto nya at bantay sarado ko yung lampin nya sa leeg at likod..

Lagyan mo po ng tissue sa likod para di matuyuan if ever di mo mapansin na pawis sya or di mo agad mapalitan

Related Articles