SSS Benefits.

Hi Mommies. Sino po dito nakatanggap na ng benefits from sSs,recently lang. Normal delivery, mgkano po computation nyo and paano ito i.compute? Wala kasi sa ayos ubg company namin para sa ganyang computation. Thanks for sharing.

2 Replies

Binigay sakin yung ML ko before ako mag leave sa work. Nakuha ko is 52,500. Depende po kasi yun sa hulog mo. Bale ang binigay na computation sakin ng company is 500(daily rate) x 105days (mat leave).

ahmm sken po ang natanggap ko po 60 days normal delivery is 32k. premium po yung binabayaran ko eh. hindi ko po alam kung pano mag compute eh. depende po kasi yan sa hulog nyo.

7mo ago

maam, cs po ako nong noverber 22 , 2023 35weeks na po ako sumasakit po pwde na po kaya manganak