3d ultrasound

Hi mommies sino po dito nakapagtry na magpa 3d ultrasound? Ilang mons po kayo preggy nun? Nirequire po ba ni ob? Sino po dito around parañaque and las piñas na may alam kung san pde mag pa 3d? Nahihirapan ako maghanap anlalayo ? i'm 20 weeks preggy plang po. Schedule ako pelvic ultrasound 2nd week of march. Pero gusto ko pdn magpa 3d pag mga 7mos na sguro si baby. Any recommendations po? Salamat ?

2 Replies

Some po recommend between 28-32weeks. Depende po sa OB. Yung iba kasi sabi icheck ung CAS.

Sa makati po ako ng ma 3d. Meron po sa may alabang.

5y ago

Awww wait momsh search ko may Festival mall po yun

Related Articles